Thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 phải chưa sống thử


Theo thể lệ cuộc thi, ông Lê Xuân Sơn cho biết, các thí sinh tham gia cuộc thi ngoài việc là nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 27 (theo giấy khai sinh) có đạo đức tốt, có vẻ đẹp tự nhiên, không có tiền án, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, trình độ văn hóa Triệu Thị Hà không bị tước danh hiệu Hoa hậu . Xem thêm ... » phổ thông trung học trở lên, chiều cao từ 1m62 trở lên, không qua giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính, còn phải là người chưa lập gia đình và chưa có con.

Theo ông Lê Xuân Sơn- TBT Báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, Hoa hậuBí quyết chọn túi Michael Kors Selma không bị nhằm. Xem thêm ... » Việt Nam 2014 ban đầu dự kiến tổ chức ở TP. Đà Nẵng vào tháng 8 năm nay. Tuy nhiên, vì phía đối tác cuộc thi không chuẩn bị kịp cơ sở vật chất nên BTC cuộc thi đã quyết định tổ chức cuộc thi ở đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), một địa điểm du lịch Triệu Thị Hà không bị tước danh hiệu Hoa hậu . Xem thêm ... » lý tưởng của cả nước. ‘Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014- một sự kiện văn hóa lớn ở đảo Phú Quốc sẽ góp phần quảng bá và thúc đẩy du lịch biển đảo phát triển’, ông Lê Xuân Sơn nhấn mạnh.

Tiếp tục hành trình đi tìm, tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam và quảng bá đất nước, con người, văn hóa Việt Nam được khởi đầu từ cách đây gần 30 năm với cuộc thi “Hoa hậu Hội báo Tiền Phong” năm 1988 mà người đăng quang là Hoa hậu Bùi Bích Phương, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ chính thức khởi động ngày 04/6 và sẽ tiến hành Vòng Chung kết tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang từ ngày 26/11 đến ngày 6/12/2014, sau khi các vòng sơ khảo và chung khảo các khu vực được tiến hành tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Bạc Liêu từ ngày 1 đến 15/11/2014.

 

ENews (81): Hoa hậu Việt Nam 2014 không nhận thí sinh sống thử (0)

 

Đại diện BTC và Nhà tài trợ trả lời câu hỏi của phóng viên

‘Chưa lập gia đình’ được BTC nhấn mạnh là chưa tổ chức đám cưới, chưa đăng ký kết hônTrà My Idol sẽ kết hôn vào cuối tuần sau. Xem thêm ... » lần nào và chưa sống với ai như vợ chồngKết hôn một tháng đã muốn ly hôn . Xem thêm ... ». BTC sẽ phối hợp với A83 của Bộ Công an để thẩm định hồ sơ và tiến hành điều tra khi phát hiện ra những dấu hiệu không trung thực. Ngoài ra, BTC cũng có một kênh độc lập để xác minh tính trung thực của các thí sinh.

Về trách nhiệm của tân Hoa hậu 2014, ông Lê Xuân Nam cho biết, BTC chỉ ràng buộc Hoa hậu thực hiện các hoạt động trong khuôn khổ của BTC và nhà tài trợ (có danh sách cụ thể kèm theo). việc đi thi quốc tế và phát triển hình ảnh hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của Hoa hậu.

Trong 10 ngày của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, ngoài việc thực hiện các chương trình của cuộc thi, các thí sinh còn tham gia nhiều hoạt động xã hộiNhững mẫu váy đen của thế kỷ 20. Xem thêm ... », Từ thiện theo đúng truyền thống của cuộc thi hướng về cộng đồng với tinh thần, trách nhiệm xã hội cao, đồng thời thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên, môi trường. Đặc biệt, BTC cũng cam kết, trong khuôn khổ cuộc thi sẽ có ít nhất một sự kiện đặc biệt để hướng về biển đảo. Bên cạnh đó, các thí sinh, BTC và nhà tài trợ cũng sẽ có những đóng góp thiết thực để thể hiện tấm lòng hướng về biển đảo quê hương.

Về cơ cấu giải thưởng, năm nay ngôi vị Hoa hậu sẽ nhận được giải thưởng gồm Vương miện và 300 triệu đồng. Á hậu 1 sẽ được nhận 150 triệu đồng và Á hậu 2 sẽ được nhận 100 triệu đồng .Cuộc thi cũng chọn ra các thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: “Người đẹp Tài năng”; “Người đẹp Biển”; “Người đẹp Áo dài”,“Người có gương mặt đẹp nhất”; “Người có mái tóc đẹpNhững kiểu tóc đẹp cho U30. Xem thêm ... » nhất”; “Người có làn da đẹp nhất”; “Người có trang phụcCách mix áo thun trắng không bao giờ lỗi thời. Xem thêm ... » dạ hội đẹp nhất”; “Người được khán giả bình chọn nhiều nhất”. Mỗi giải thưởng trị giá 30 triệu đồng.
đã có 647 lượt xem

Leave a Reply